• Search
Giờ mở cửa 7h15 - 18h00
Số 87 Phố Chùa Thông Phường Sơn Lộc, TX Sơn Tây, TP Hà Nội
Tổng đài CSKH: 1800 545452
Hotline bán hàng: 0982752155
VUI TẾT TRUNG THU - RỘN RÀNG QUÀ TẶNG
Mùa Trung Thu đã đến, cùng Hệ Thống xe máy Dung Vượng đón Chú Cuội - Chị Hằng về đây phá cỗ Đêm Rằm nhé Khách yêu ơi!
Xem chi tiết
CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG SINH NHẬT THÁNG 9/2023
Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng nhân ngày sinh nhật. Kính chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong thời gian qua.
Xem chi tiết
MUA XE TRÚNG XE - MUA XE TRÚNG VÀNG - HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG
Đón Thu sang, rộn ràng quà khủng, Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng triển khai Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho TẤT CẢ Quý khách hàng đến mua xe tại Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng từ ngày 01.09.2023 đến hết ngày 31.10.2023, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 TỶ  ĐỒNG cùng cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Xem chi tiết
TÂN TRANG XẾ YÊU, GIÁ HỜI ƯU ĐÃI
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về về hoạt động dịch vụ chính hãng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (Sau đây gọi là “HEAD”), công ty Honda Việt Nam (HVN) gửi tới khách hàng thông báo chương trình khuyến mại “Tân trang xế yêu, giá hời ưu đãi”.
Xem chi tiết
BẢO DƯỠNG LIỀN TAY - CƠ HỘI TRÚNG E-VOUCHER
Chương trình ưu đãi tri ân siêu hấp dẫn dành tặng các Quý khách hàng. Từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 15/10/2023, khi Quý khách đến Hệ thống Xe Máy Dung Vượng thực hiện KIỂM TRA ĐỊNH KỲ và làm thêm các dịch vụ với hóa đơn sửa chữa từ 300.000 VNĐ trở lên sẽ được 01 lần tham gia chương trình quay thưởng để có cơ hội trúng được E-voucher 100.000Đ!!!
Xem chi tiết
HONDA VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO XE MÁY TRÊN ỨNG DỤNG MY HONDA+
Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện chương trình kích hoạt bảo hành điện tử cho xe máy trên ứng dụng My Honda+ Với mong muốn cung cấp cho quý Khách hàng những trải nghiệm hữu ích, nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. HVN triển khai kích hoạt bảo hành điện tử khi mua xe máy mới trên ứng dụng My Honda+ (Sau đây gọi là "Chương trình").
Xem chi tiết
TƯNG BỪNG HÈ SANG - RỘN RÀNG ƯU ĐÃI
Nhằm đáp lại sự yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu Honda, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bưng hè sang, rộn ràng ưu đãi” dành cho Quý khách hàng mua Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X
Xem chi tiết
CÔNG TY Honda VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE A2 CHO KHÁCH HÀNG MUA XE SH350i
Dòng xe SH của Honda từ lâu đã trở thành biểu tượng cho phong cách đẳng cấp, sang trọng, là niềm tự hào khi sở hữu của khách hàng Việt Nam. Trong đó, SH350i được coi là mẫu xe cao cấp mang trong mình sức mạnh vượt trội nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt, thoải mái khi di chuyển đồng thời thể hiện được đặc trưng trong triết lý thiết kế hiện đại cao cấp quen thuộc của dòng xe SH.
Xem chi tiết
THAY NHỚT CHÍNH HÃNG - TẶNG ĐỆM ỐC XẢ DẦU
Khi Quý khách hàng thay dầu nhớt cho xe máy Honda sẽ được tặng ngay đệm ốc xả dầu chính hãng tại Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng khu vực Bình Phước. Thời gian áp dụng: Từ 10/06/2023 - 30/04/2024.  
Xem chi tiết
MUA XE TRÚNG XE - ĐÓN HÈ HỨNG KHỞI - KHU VỰC BÌNH PHƯỚC
Chào đón mùa hè rực rỡ, đầy sôi động với Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho TẤT CẢ Quý khách hàng đến mua xe tại Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng - Khu Vực Bình Phước từ ngày 09/06/2023 đến hết ngày 09/08/2023, với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Xem chi tiết
MUA XE TRÚNG XE - ĐÓN HÈ HỨNG KHỞI - KHU VỰC HÀ NỘI
Chào đón mùa hè rực rỡ, đầy sôi động với Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG dành cho TẤT CẢ Quý khách hàng đến mua xe tại Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng - Khu Vực Hà Nội từ ngày 09/06/2023 đến hết ngày 09/08/2023, với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Xem chi tiết
Số điện thoại tổng đài CSKH: