• Search
Giờ mở cửa 7h15 - 17h30
Số 87 Phố Chùa Thông Phường Sơn Lộc, TX Sơn Tây, TP Hà Nội
Tổng đài CSKH: 1800 545452
Hotline bán hàng: 0982752155
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN PHONG - BA VÌ - HÀ NỘI
Nhằm “chung tay” đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam, nhất là các em học sinh, sinh viên - Chủ nhân tương lai của đất nước. Vừa qua, Hệ thống xe máy Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Tiên Phong - Ba Vì - Hà Nội đã tổ chức buổi tuyên truyền giao thông với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHUỖI HOẠT ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN - TX SƠN TÂY - TP HÀ NỘI
An toàn giao thông cho các em học sinh luôn là mối lo của nhà trường và các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều ấy Honda Dung Vượng luôn nỗ lực hết mình để lan tỏa nhiều hơn những hoạt động tuyên truyền, đào tạo kĩ năng để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt các em học sinh - những mầm xanh của đất nước.
Xem chi tiết
AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI TẠI TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH - ĐỒNG XOÀI - BÌNH PHƯỚC
Sáng ngày 06/01/2020, Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường THCS Tân Bình - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình tập huấn kiến thức “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh của trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOAN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG - PHÚC THỌ - HÀ NỘI
Sáng ngày 02/01/2020, Honda Dung Vượng phối kết hợp với Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.  
Xem chi tiết
SÔI ĐỘNG VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG" NĂM 2019
Ngày 20-21/12/2019, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục CSGT - Bộ Công an tổ chức Vòng chung kết và Lễ trao giải Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2019.
Xem chi tiết
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI NGÀY HỘI 4S - TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI UBND XÃ TIẾN HƯNG - TP ĐỒNG XOÀI - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Với mục đích tri ân khách hàng và góp phần nâng cao ý thức cho người dân trong việc sử dụng dầu nhớt và phụ tùng chính hãng. Ngày 21/12/2019 Honda Dung Vượng đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI 4S – TRI ÂN KHÁCH HÀNG” dành cho khách hàng thân thiết tại UBND xã Tiến Hưng - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước.
Xem chi tiết
TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VÀ PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THẠCH A - QUỐC OAI - HÀ NỘI.
Nhằm “chung tay” đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam. Ngày 19/12/2019 Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với trường Tiểu học Hòa Thạch A - Quốc Oai - Hà Nội tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về ATGT và kỹ năng LXAT với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THẠCH B - QUỐC OAI - HÀ NỘI
Nhằm mục đích hưởng ứng phong trào ATGT tại địa phương, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và trao dồi kiến thức ATGT đường bộ cho các em học sinh trên địa bàn.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕNG XUYÊN A - PHÚC THỌ - HÀ NỘI
Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An và Công ty Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2008 nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ cấp 1 để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh trong tương lai.  
Xem chi tiết
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG TỚI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 4S - NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG NGÀY 21/12/2019
Công ty TNHH thương mại Dung Vượng xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham dự chương trình 4S - Ngày hội tri ân khách hàng -Thay nhớt miễn phí. Thời gian: 7h30' - 15h00' ngày 21/12/2019 Địa điểm: UBND Xã Tiến Hưng - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Xem chi tiết
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN B - QUỐC OAI - HÀ NỘI
Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức về luật ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học Tiểu học. Sáng ngày 13/12/2019 Hệ thống Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Sài Sơn B - Quốc Oai - Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOAN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN TRẦM - SƠN TÂY - HÀ NỘI
Tiếp nối hoạt động hướng dẫn An toàn giao thông học đường. Vừa qua Hệ thống Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường tiểu học Trung Sơn Trầm triển khai chương trình “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho toàn bộ các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
Số điện thoại tổng đài CSKH: