• Search
Giờ mở cửa 7h15 - 17h30
Số 87 Phố Chùa Thông Phường Sơn Lộc, TX Sơn Tây, TP Hà Nội
Tổng đài CSKH: 1800 545452
Hotline bán hàng: 0982752155

HEAD DUNG VƯỢNG VINH DỰ KHI LÀ MỘT TRONG NHỮNG HEAD CÓ THÍ SINH ĐẠI DIỆN HONDA VIỆT NAM THAM DỰ HỘI THI KTV XUẤT SẮC CHÂU Á - CHÂU ĐẠI DƯƠNG 2023

2023-03-10T15:23:00+00:00
Chúc mừng anh Hà Đăng Thiện, kỹ thuật viên tài năng của Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng, đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và trở thành 1 trong top 10 thí sinh đại diện cho HVN tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á - Châu Đại Dương 2023 (A&O).
Mục lục (Ẩn / Hiện)
Đây là một thành tích rất đáng tự hào của anh Thiện và đồng thời cũng là một niềm vinh dự của Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng. Được chọn làm đại diện tham dự cuộc thi quan trọng này chắc chắn sẽ là một cơ hội để KTV Hà Đăng Thiện tiếp tục trau dồi kiến thức và kinh nghiệm, cũng như tăng cường sự tự tin và khẳng định bản thân trong nghề.
Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng luôn ghi nhận và trân trọng những nổ lực cũng như thành tích của Anh. Đây cũng là động lực để toàn thể nhân viên cố gắng, không ngừng học hỏi sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng hơn cho khách hàng.
Chúc KTV Hà Đăng Thiện sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia cuộc thi tại Châu Á, và mang về thành tích xuất sắc.
Và không thể quên gửi lời cảm ơn đến Honda Việt Nam đã tạo ra sân chơi bổ ích này.
Cùng Dung Vượng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!❤️
Số điện thoại tổng đài CSKH: