• Search
Giờ mở cửa 7h00 - 18h00
Số 87 Phố Chùa Thông Phường Sơn Lộc, TX Sơn Tây, TP Hà Nội
Tổng đài CSKH: 1800 545452
Hotline bán hàng: 0982752155
Nhằm góp phần vào việc nâng cao kiến thức & kỹ năng lái xe an toàn cho người tham gia giao thông, Thời gian qua Công ty TNHH TM Dung Vượng đã tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho Khách hàng, Học sinh, Sinh viên của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT, Cao đẳng, Đại học, cán bộ Đoàn viên thanh niên, công nhân viên Công ty ..và đã gặt hái nhiều thành công, đồng thời tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng mọi người.
SÔI NỔI VÒNG CHUNG KẾT VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI "THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG" NĂM 2020
Ngày 15 tháng 01 năm 2021, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2020.  
Xem chi tiết
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 4S TẠI SƠN ĐÀ - BA VÌ - HÀ NỘI
Hệ Thống Xe Máy Dung Vượng cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham dự chương trình 4s tại Nhà Văn Hóa Thôn Chí Phú - Sơn Đà - Ba Vì - Hà Nội.
Xem chi tiết
CHUỖI HOẠT ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN - TX SƠN TÂY - TP HÀ NỘI
An toàn giao thông cho các em học sinh luôn là mối lo của nhà trường và các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được điều ấy Honda Dung Vượng luôn nỗ lực hết mình để lan tỏa nhiều hơn những hoạt động tuyên truyền, đào tạo kĩ năng để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt các em học sinh - những mầm xanh của đất nước.
Xem chi tiết
AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI TẠI TRƯỜNG THCS TÂN BÌNH - ĐỒNG XOÀI - BÌNH PHƯỚC
Sáng ngày 06/01/2020, Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường THCS Tân Bình - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình tập huấn kiến thức “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh của trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOAN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG - PHÚC THỌ - HÀ NỘI
Sáng ngày 02/01/2020, Honda Dung Vượng phối kết hợp với Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.  
Xem chi tiết
TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VÀ PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THẠCH A - QUỐC OAI - HÀ NỘI.
Nhằm “chung tay” đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam. Ngày 19/12/2019 Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với trường Tiểu học Hòa Thạch A - Quốc Oai - Hà Nội tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về ATGT và kỹ năng LXAT với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA THẠCH B - QUỐC OAI - HÀ NỘI
Nhằm mục đích hưởng ứng phong trào ATGT tại địa phương, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và trao dồi kiến thức ATGT đường bộ cho các em học sinh trên địa bàn.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕNG XUYÊN A - PHÚC THỌ - HÀ NỘI
Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An và Công ty Honda Việt Nam tổ chức từ năm 2008 nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ cấp 1 để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh trong tương lai.  
Xem chi tiết
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI SƠN B - QUỐC OAI - HÀ NỘI
Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức về luật ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học Tiểu học. Sáng ngày 13/12/2019 Hệ thống Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường Tiểu học Sài Sơn B - Quốc Oai - Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOAN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG SƠN TRẦM - SƠN TÂY - HÀ NỘI
Tiếp nối hoạt động hướng dẫn An toàn giao thông học đường. Vừa qua Hệ thống Honda Dung Vượng đã phối kết hợp với Trường tiểu học Trung Sơn Trầm triển khai chương trình “An toàn Giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho toàn bộ các em học sinh của nhà trường.
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH " AN TOAN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN - ĐỒNG PHÚ - BÌNH PHƯỚC
Sáng ngày 02/12/2019, Honda Dung Vượng phối kết hợp với Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh của nhà trường. Honda Dung Vượng luôn mong muốn từ những hành động nhỏ nhất, những chương trình thiết thực nhất, thói quen giao thông an toàn sẽ được hình thành vững chắc cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Xem chi tiết
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG TỚI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH 4S - NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI
Công ty TNHH thương mại Dung Vượng xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham dự chương trình 4S - Ngày hội tri ân khách hàng, Thay nhớt miễn phí. Thời gian: 7h00' - 15h00' ngày 08/12/2019 Địa điểm: Trường Đại học Lao Động Xã Hội (Bến xe Buýt Xuân Khanh - Sơn Tây - Hà Nội)
Xem chi tiết
Số điện thoại tổng đài CSKH: