1800 54 54 52 (miễn phí)
Facebook
Lái xe an toàn
Nhằm “chung tay” đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam, nhất là các em học sinh, ...
Dịch vụ sau bán hàng
Sự hài lòng của khách hàng là một trong những phương châm hoạt động hàng đầu của Honda Dung Vượng.   

QUY ĐỊNH

QUY ĐỊNH CHUNG
Trang Website: dungvuong.vn do Công ty TNHH Thương mại Dung Vượng thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp.
I – QUY ĐỊNH CHUNG:
Tên Miền: Trang thương mại điện tử mua bán xe máy online được vận hành thông qua tên miền duy nhất là dungvuong.vn và do Công ty TNHH Thương mại Dung Vượng toàn quyền quản lý và sử dụng.
Định nghĩa chung:
Người bán: Là Công ty TNHH Thương mại Dung Vượng
Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên dungvuong.vn. Người mua không cần đăng ký.
Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.
II – QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG
          Thông tin liên hệ với khách hàng: khi khách hàng hỏi thông tin về sản phẩm, các dịch vụ liên quan gửi qua Email Công ty TNHH Thương mại Dung Vượng sẽ lưu thông tin và liên hệ lại với khách hàng qua mail hoặc điện thoại và mời khách hàng trực tiếp đến cửa hàng.
 
III – QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN
          dungvuong.vn thực hiện giao hàng cho khách hàng trực tiếp tại cửa hàng.
trong trường hợp đặc biệt, khách hàng có nhu cầu nhận xe tại nhà, hai bên sẽ thỏa thuận để cùng đưa đến thống nhất chung.
IV – BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
          Thông tin và thời gian bảo hành được niêm yết trên sổ bảo hành của sản phẩm mà Công ty TNHH thương mại Dung Vượng cung cấp. Các sản phẩm mà dungvuong.vn cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ.       Tất cả các sản phẩm Công ty TNHH thương mại Dung Vượng bán ra đều được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành theo đúng quy định của Công ty Honda Việt Nam, nếu sản phẩm bị lỗi, khách hàng có thể mang xe trực tiếp tới các Cửa hàng thuộc Hệ thống HEAD Honda Dung Vượng, cũng như có thể bảo hành trên tất cả các đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam trên toàn quốc.
V – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:
Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Thanh toán chuyển khoản, Thanh toán tại cửa hàng.
VI – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1.     BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
dungvuong.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua
a.     Mục đích và phạm vi thu thập
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại dungvuong.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. dungvuong.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website dungvuong.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào trang bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.
b.     Phạm vi sử dụng thông tin
dungvuong.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…
c.     Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dungvuong.vn đang lưu trữ
d. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên dungvuong.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.
Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền chúng tôi hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.
Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…
2.     XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT
Chúng tôi cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên dungvuong.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.
3.     ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT
Tất cả thành viên cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.
VIII – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI
Chúng tôi tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:
Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ: 1800545452, Qua email: xemaydungvuong@gmail ; cskhdungvuong@gmail.com ; crdungvuong@gmail.com.
Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do hondadoanhthu.com.vn cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.