1800 54 54 52 (miễn phí)
Facebook
Lái xe an toàn
Nhằm “chung tay” đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn đến mọi người dân Việt Nam, nhất là các em học sinh, ...
Dịch vụ sau bán hàng
Sự hài lòng của khách hàng là một trong những phương châm hoạt động hàng đầu của Honda Dung Vượng.   

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 Chính sách bảo mật này công bố cách thức bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DUNG VƯỢNG thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite dungvuong.vn của Công ty.
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, dungvuong.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của dungvuong.vn được cung cấp trên website này.
dungvuong.vn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
dungvuong.vn cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website dungvuong.vn cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý khách truy cập và Website , thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:
– Họ vàTên
– Địa chỉ
– Địa chỉ Email
– Số điện thoại
Những thông tin trên sẽ được sử dụng để  Chăm sóc khách hàng
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho các bộ phận liên quan trong Công ty để hỗ hoạt động chăm sóc khách hàng.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).
Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUNG VƯỢNG
Địa chỉ: Số 87 Phố Chùa Thông - Sơn Lộc - Sơn Tây - Hà Nội
Điện thoạị: 0433832156
Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1800545452
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Người dùng có thể liên hệ qua email xemaydungvuong@gmail.com hoặc email: cskhdungvuong@gmail.com hoặc crdungvuong@gmail.com hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số ĐT: 1800545452 (gặp Ms Hoa -  trưởng ban quan trị Website dungvuong.vn)
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại dungvuong.vn, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác không có liên quan đến các hoạt động của Công ty.
 tại dungvuong.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, dungvuong.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị dungvuong.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800 54 54 52 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website dungvuong.vn, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn